Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tranh thúc đồng phủ vàng

Vàng từ lâu đã là một loại tài sản quý, gắn với sự phú quý , giàu sang. Ngày nay, người ta không chỉ coi đó như một tài sản cần cất trữ, mà còn có thể ứng dụng vàng trong đời sống. Đồ mạ vàng hiện nay có lẽ là thông dụng và được nhiều người lựa chọn nhất, từ đồ ăn, đồ sinh hoạt tới đồ trang trí. Tranh đồng mạ vàng là vật phẩm trang trí khá được yêu thích hiện nay.

Vàng, ở cả phương Đông hay phương Tây, đều là tài sản có giá trị. Chúng ta thấy các nước Trung Đông, nơi có những mỏ vàng lớn nhất thế giới, ngoài tiền thì vàng là một tài sản giao dịch. Hay tại Việt Nam, hầu như ai cũng cố gắng tích trữ thêm nhiều vàng trong nhà. Cho tới ngày nay, vàng vẫn luôn chiếm được ưu thế của mình. Trong đầu tư, người ta coi vàng như một “Tài sản an toàn” bậc nhất.

Vàng, biểu tượng cho sự giàu sang, thượng lưu. Xu hướng sử dụng đồ mạ dát vàng đang càng ngày càng phổ biến và được coi như 1 sự đẳng cấp của giới thượng lưu. Từ đồ sinh hoạt thường ngày, đồ ăn tới cả ngôi nhà, người ta đều có thể dát vàng. Tranh đồng phong thủy mạ vàng là vật phẩm được sử dụng với mục đính tranh trí cho không gian.

Tranh đồng mạ vàng mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, có tính thẩm mĩ cao. Bức tranh được bày biện trong không gian ngôi nhà, tạo điểm nhấn độc đáo. Ngoài ra tranh mạ vàng cũng thể hiện gu thẩm mĩ và sự đẳng cấp, thể hiện địa vị của gia chủ.

Tranh đồng mạ vàng cũng mang ý nghĩa phong thủy tốt. Bản thân các sản phẩm tranh đồng đều được chế tạo mang theo nhũng ý nghĩa phong thủy tốt. Khi mạ thêm một lớp vàng 24k bên ngoài, càng tăng thêm giá trị của bức tranh. Màu vàng thuộc ngũ hành Kim. Theo quy luật tương sinh thì ngũ hành Kim tương sinh ra ngũ hành Thủy. Do đó, màu vàng hợp nhất mệnh Kim và sau đó là đến mệnh Thủy. Những người thuộc mệnh này, sử dụng tranh đồng mạ vàng sẽ tương sinh ra khí tốt, mang lại may mắn và tương thông trong gia đình sự nghiệp. Tuy nhiên, màu vàng không hợp với mệnh Mộc và không nên kết hợp với các màu xanh lá, xanh lục.

VỀ LÀNG
Hotline: 037 38 39 088
Email: admin@velang.vn
Website: https://velang.vn
Social Network: FacebookYoutubeInstagram

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x